0936.323.281,096.249.0981

Thực phẩm chức năng làm đẹp da được nhiều người lựa chọn

Ngày đăng: 26/12/2017

Thực phẩm chức năng làm đẹp da sẽ giúp giải quyết nhiều vấn đề về làn da của bạn. Giờ đây làn da sẽ trở nên hoàn hảo và đẹp hơn khi sử dụng chúng.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng làm đẹp da rất nhiều. Việc sử dụng những sản phẩm này đã đem lại hiệu quả rõ rệt trong việc làm đẹp da của chúng ta. Một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng nhiều nhất và đem lại tác dụng tốt cho việc làm đẹp da phải kể đến sản phẩm mang tên Reviv unicity. Vậy sản phẩm này có thành phần gì? Nó có tác dụng ra sao trong làm đẹp da? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

1.     Thành phần của thực phầm chức năng Reviv unicity

Trong thực phẩm chức năng làm đẹp da Reviv unicity có chứa rất nhiều các chất khác nhau. Những chất này giúp cho làn da được cải thiện một cách đáng kể:

  • Dưỡng chất của quả Matrix: Đây là loại trái cây có nhiều vitamin và khoáng chất.
  • Trái nho: Loại quả này có rất nhiều chất chống oxy hóa, tăng cường sức mạnh. Trong hạt nhỏ có chứa OPC với khống lượng lớn giúp chống oxy hóa và loại bỏ gốc tự do. 
  • Trái anh Đào: Dưỡng chất của Trái cây này được bổ sung và điêù trị các bệnh liên quan đến tiêu hóa. Đây là thực phẩm giúp trị rối loại tiêu hóa tốt 
  • Trái Rubi: Dưỡng chất của loại trái cây này có nhiều loại vitamin, và khoáng chất khác nhau. Đem lại nhiều công dụng cho sức khỏe của con người.
  • Lô hội: Dưỡng chất của lô hội trong việc làm đẹp da từ lâu đã được công nhận. Vì vậy, khi sử dụng thực phẩm chức năng làm đẹp da Reviv unicity sẽ giúp cải thiện làn da được tốt nhất.

Thành phần của Reviv làm trắng da

Reviv unicity gồm nhiều loại trái cây cấu tạo lên

Ngoài ra, thực phẩm chức năng làm đẹp da Reviv unicity còn chứa rất nhiều các loại thành phần có ích cho sức khỏe và làm đẹp da như: nhân sâm, gừng, cam thảo...Đây là những thảo dược từ đông y rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp.

2.     Những tác dụng của thực phẩm chức năng làm đẹp da Reviv unicity

Với những thành phần kể trên, chúng ta đã biết được trong thực phẩm chức năng làm đẹp da Reviv unicity có những loại gì và sau đây là những tác dụng của những thành phần đó làm lên thương hiệu sản phẩm Reviv unicity được nhiều người yêu thích hiện nay:

Chống oxy hóa với thành phần của quả Matrix, quả nho

Việc chống lại tình trạng oxy hóa luôn là vấn đề của sắc đẹp mà nhiều người hướng tới. Với việc sử dụng thực phẩm chức năng giúp làm đẹp da Reviv unicity sẽ giúp cho nàn da của bạn trở nên đẹp hơn, tươi trẻ hơn.

Giúp trắng da hiệu quả:

Với dưỡng chất từ lô hội, quả rubi, nhâm sâm, cam thảo... là những nguyên liêu có tác dụng tốt trong việc làm đẹp hiệu quả nàn da. Chúng là những thành phần thiên nhiên lành tính không gây kích ứng trên làn da. Đồng thời, công dụng của chúng là làm da trắng sáng hơn. Ngoài ra chúng còn còn có các tác dụng như săn chắc da, chống lão hóa...

Ngoài sử dụng thực phẩm chức năng Reviv unicity, chị em có thể sử dụng ngoài thêm các cách làm trắng da từ thiên nhiên. Thao khảo thêm tại 7 cách làm trắng da từ cà chua hiệu quả dễ làm

Sản phẩm có tác dụng làm trắng da

Giúp cải thiện và trẻ hóa làn da:

Với những da đang có tình trạng xuống cấp, bị già lua xấu xí thì sản phẩm thực phẩm chức năng làm đẹp da Reviv unicity là sự lựa chọn thích hợp cho trường hợp này. Nó có tác dụng tốt trong quá trình làm chậm loãi hóa, đào thải động tố ra khỏi cơ thể, giúp trẻ hóa các tế bào trong cơ thể từ đó trẻ hóa nàn da hiệu quả tốt nhất.

3.     Hướng dẫn sử dụng thực phẩm chức năng làm đẹp da Reviv unicity

Để sử dụng thực phẩm chức năng giúp làm đẹp da Reviv unicity một cách tốt nhất, đem lại hiệu quả tốt nhất thì chúng ta nên sử dụng sản phẩm này theo hướng dẫn sau đây:

Hàng ngày, nên sử dụng tối thiểu ít nhất 30 ml sản phẩm này để có được tác dụng tốt nhất. Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng nhiều hơn tùy theo nhu cầu và sức khỏe của mỗi người khác nhau.

Nên uống vào buổi sáng để có được năng lượng cho cả ngày hoạt động.

Với các thông tin về thực phẩm chức năng làm đẹp da Reviv unicity kể trên, có thể thấy đây là một trong những thực phẩm giúp làm đẹp da hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng cải thiểu nhiều tình trạng sức khỏe khác nhau. Vì vậy mà sản phẩm này ngày càng được nhiều người yêu thích.

 

Các tin khác

Hình ảnh văn phòng Vision

hình văn phòng hình văn phòng
hình văn phòng hình văn phòng hình văn phòng

Địa chỉ mua hàng

NHÀ PHÂN PHỐI UNICITY CHÍNH HÃNG, BÁN HÀNG TOÀN QUỐC, GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ

Tư vấn bán hàng

0962.490.981 091.451.6800

Hỗ trợ khách hàng

0962.490.981