0903449766 - 0976.360.281

Kinh nghiệm giảm cân bằng khoai lang

Ngày đăng:

Kinh nghiệm giảm cân bằng khoai lang là là vấn đề mà rất nhiều chị em phụ nữ đang rất quan tâm nhất là các chị em đang có vấn đề về cân nặng. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu này, hôm nay, unicitychinhhang sẽ bật mí cho các bạn về kinh nghiệm giảm cân bằng khoai lang đơn giản mà cực hiệu quả bạn có thể áp dụng.

Kinh nghiệm giảm cân bằng khoai lang 

Theo kinh nghiệm giảm cân bằng khoai lang, bạn không cần phải ngày nào cũng ăn khoai lang, bỏ hết các loại thức ăn khác mà bạn chỉ cần thực hiện như sau:

- Buổi sáng: Ăn sớm khoảng 2 củ khoai lang trắng hấp.

- Buổi trưa: Bữa trưa thì nên ăn khoảng 1/2 củ khoai lang hấp để có thể giảm lượng thức ăn trong bữa chính.

- Buổi tối: Bạn ăn tương tự như bữa trưa, tức là ăn khoảng 1/2 củ khoai lang hấp trước bữa chính.

Kinh nghiệm giảm cân bằng khoai lang hiệu quả

Kinh nghiệm giảm cân bằng khoai lang hiệu quả

Ngoài ra, theo kinh nghiệm giảm cân bằng khoai lang, bạn có thể trộn khoai lang với cơm hoặc thay 1/2 chén cơm bằng 1 củ khoai, ăn như vậy, bạn sẽ giảm được khoảng 20-25% lượng calo trong ngày. Còn nếu nếu như cân nặng của bạn vượt quá mức, thì bạn có thể thay thế khoai lang hoàn toàn cho các bữa cơm trong ngày.

Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý rằng, nếu ăn một mình khoai lang thì bạn không thể cung cấp cho cơ thể nguồn dinh dưỡng phong phú như khi ăn một bữa ăn đầy đủ. Vì vậy, trước khi muốn giảm cân bằng khoai lang, bạn nên hỏi thêm ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng nhé!

Đồng thời, để việc giảm cân đạt hiệu quả cao, bạn cũng cần phải kết hợp với các bài tập thể dục điều độ mỗi ngày và kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh, đủ nước, ít dầu mỡ và ít chất béo.

Thời điểm vàng ăn khoai lang giảm cân hiệu quả nhất?

Để giảm cân bằn khoai lang đạt được hiệu quả, bạn cũng cần phải chọn thời điểm ăn khoai lang thích hợp. Các chuyên gia dinh dưỡng đã xác định rằng 3 thời điểm ăn khoai lang đạt dưới đây sẽ giúp cho việc giảm cân được hiệu quả hơn:

- Ăn khoai lang khi khoai vừa đào được: Khoai lang để càng lâu càng ngọt nên rất nhiều người không ăn ngay sau khi mua về. Tuy nhiên, với những ai muốn giảm cân thì việc này là một sai lầm, có thể sẽ khiến cho bạn tâng cân! Thực chất, trong quá trình ủ khoai, lượng nước bên trong củ khoai sẽ tham gia vào quá trình phản ứng thủy phân tinh bột, làm lượng đường trong khoai tăng đáng kể và khiến bạn càng ăn khoai càng béo lên trông thấy.

- Ăn khoai lang vào bữa sáng: Mặc dù việc ăn khoai lang lúc đói rất không có lợi cho tiêu hóa nhưng nếu bụng không quá đói, bạn nên ăn từ 1-2 củ khoai lang mỗi sáng, như vậy, hiệu quả giảm cân có thể sẽ gấp 4 lần. Theo kinh nghiệm giản cân bằng khoai lang, nếu bạn muốn đẩy nhanh quá trình giảm cân hơn nữa thì có thể ăn khoai kèm với ít rau trộn.

- Ăn khoai lang vào bữa trưa: Ăn khoai vào thời điểm này rất sẽ có lợi cho hệ xương của bạn. Bởi ánh sáng mặt trời từ tầm khoảng 2-5 giờ chiều sẽ giúp thúc đẩy việc hấp thụ canxi trong món ăn bạn tiêu thụ.

Thời điểm vàng ăn khoai lang giảm cân hiệu quả nhất

Thời điểm vàng ăn khoai lang giảm cân hiệu quả nhất

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm về các giảm cân cực kỳ hiệu quả bằng nước lọc tại: Cách giảm 5kg trong 1 tuần bằng nước lọc

Lưu ý: Khi sử dụng cách giảm cân bằng khoai lang, bạn không nên vì nóng vội mà ăn khoai lang cả ngày. Chỉ nên ăn kèm với bữa ăn chính hoặc ăn thay thế bữa sáng. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý bổ sung thêm các thực phẩm giàu protein và vitamin để cơ thể vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng.

Trên đây là kinh nghiệm giảm cân bằng khoai lang hiệu quả đã được nhiều người áp dung. Nhưng bạn nên lưu ý, trước khi thực hiện bất cứ phương pháp detox hoặc giảm cân nào, bạn nên chú ý tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia để có thể tìm được phương pháp phù hợp với tình trạng sức khỏe của bản thân nhất.

Các tin khác

Hình ảnh văn phòng Vision

hình văn phòng hình văn phòng
hình văn phòng hình văn phòng hình văn phòng

Địa chỉ mua hàng

NHÀ PHÂN PHỐI UNICITY CHÍNH HÃNG, BÁN HÀNG TOÀN QUỐC, GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ

Tư vấn bán hàng

0962.490.981 091.451.6800

Hỗ trợ khách hàng

0962.490.981